Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty phát tờ rơi 88 ra đời như thế nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm, tìm hiểu thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng hầu như tất cả các công ty đều mong muốn có một công cụ quảng cáo tốt, giá rẻ, được làm một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đó chính là lý do công ty Phát tờ rơi 88 ra đời, khẩu hiệu của chúng tôi là “uy tín, chuyên nghiệp”. Uy tín là uy tín trong ký kết hợp đồng, thực hiện hợp đồng, tôn trọng hợp đồng. Chuyên nghiệp là thực hiện mọi khâu nhanh chóng, đảm bảo chính xác.

Tại sao chúng tôi lại chọn phát tờ rơi?

Quảng cáo là cách tiếp cận với người dùng tiềm năng, đưa những thông tin chú ý, thu hút cho họ để họ sử dụng dịch vụ của mình. Có rất nhiều kênh quảng cáo, nhưng chúng tôi nghĩ các doanh nghiệp nên chọn phát tờ rơi. Có vài lý do như sau:

Tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng: bởi vì phát cho ai, phát ở đâu là việc các doanh nghiệp hoàn toàn chủ động. Bạn cung cấp dịch vụ, sản phẩm thì việc bạn nghiên cứu kỹ khách hàng là đương nhiên do đó công việc phát tờ rơi có nhiều thuận lợi. Hơn nữa trong quy trình phát tờ rơi thì việc phân tích thị trường cũng được chúng tôi làm rất bài bản.

phát tờ rơi 88
Phát tờ rơi 88

Triển khai nhanh chóng, hiệu quả tức thì: ngày hôm nay bạn có ý tưởng thì ngày mai bạn có thể thực hiện được ngay loại hình quảng cáo này. Khá đơn giản bạn chỉ cần thiết kế mẫu tờ rơi đẹp, liên hệ với các công ty phát tờ rơi rồi triển khai thực hiện. Tất cả những công việc này có thể được hoàn thiện trong một ngày.

Giá rẻ: so với các loại hình khác thì chi phí phát tờ rơi là rẻ nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra từ vài trăm ngàn là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ phát tờ rơi.

Hãy gọi ngay cho phát tờ rơi 88

Với rất nhiều những ưu điểm như vậy, thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng dịch vụ phát tờ rơi. Hãy gọi ngay cho phát tờ rơi 88 để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Địa chỉ công ty phát tờ rơi 88

Cơ sở 1: 332/9 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

Cơ sở 2: 337 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp.

Hotline: 0868 613 429

Gọi Điện SMS