Home / Phát tờ rơi / Phát tờ rơi ở khu công nghiệp

Phát tờ rơi ở khu công nghiệp

Công ty của bạn mới thành lập, bạn đang có nhu cầu tiếp thị đến khách hàng, đối tượng bạn muốn hướng đến là các công nhân, hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung?
Công ty bạn đang mở rộng , muốn tuyển thu hút lượng lao động đến làm việc tại công ty bạn?
Công ty chúng tôi hiểu được các nhu cầu đó từ khách hàng, chính vì vậy dịch vụ phát tờ rơi khu công nghiệp ra đời, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu khó khăn của khách hàng.
Phát tờ rơi khu công nghiệp: Đối tượng khách hàng chủ yếu tại các khu công nghiệp là công nhân. Mà công nhân chỉ có 2 nhu cầu chính là tiêu dùng và ăn uống. Nếu các sản phẩm của bạn thuộc hai lĩnh vực này thì các bạn quảng cáo tại các khu công nghiệp là hoàn toàn tự tin. Ngoài ra nếu dịch vụ của bạn là bán điện thoại, các đồ dùng điện- điện tử, các dịch vụ bình dân, quần áo thời trang, hay tuyển công nhân lao động… thì bạn tiến hành phát tờ rơi quảng cáo tại các khu công nghiệp cũng là một cách lý tưởng.

Phát tờ rơi khu công nghiệp
Phát tờ rơi khu công nghiệp

Phát tờ rơi khu công nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực phát tờ rơi, chúng tôi nắm trong tay danh sách rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trong khu vực tp hcm và vùng phụ cận, nắm được quy luật hoạt động của từng khu công nghiệp, giờ ra, giờ vao, giờ tăng ca… chính vì vậy rất có tác dụng cho việc tạo nên hiệu quả của việc phát tờ rơi tại khu công nghiệp.
Danh sách khu công nghiệp lớn tại TP.HCM và vùng phụ cận: KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCX Tân Thuận, KCX Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Sóng Thần …

Check Also

Phát tờ rơi giải pháp, công cụ marketing tuyệt vời nhất cho quán ăn, cửa hàng mới khai trương,

Phát tờ rơi giải pháp marketing tuyệt vời cho quán ăn, cửa hàng mới khai trương

Phát tờ rơi giải pháp, công cụ marketing tuyệt vời nhất cho quán ăn, cửa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS