Home / Phát tờ rơi / Phát tờ rơi quận 10

Phát tờ rơi quận 10

Phát tờ rơi quận 10: Là quận có vị trí khá đặc biệt so với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 là nơi dễ dàng kết nối đi các hướng đồng thời cũng là một trong những tâm điểm thương mại lớn của thành phố Hồ Chí Minh từ nhiều năm qua.

Là một trong những quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, Quận 10 sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm, khu vực ngoại thành và các địa phương lân cận, đồng thời cũng có cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội. Do đó, các lọa hình dịch vụ nơi đây cũng thừa hưởng những lợi thế đặc biệt mà không phải nơi đâu cũng có được, nổi bật trong đó là dịch vụ phát tờ rơi quận 10.

 

Phát tờ rơi quận 10
Phát tờ rơi quận 10

Phát tờ rơi quận 10: Theo số liệu bản đồ địa chính, Quận 10 có tổng diện tích tự nhiên 571,81 ha, nằm chếch về phía Tây Nam của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Dân số của Quận 10 khá đông đúc khoảng là 238.558 người, với mật độ dân số trung bình là 41.077 người/km2.

Địa hình Quận 10 tương đối bằng phẳng. Tại nơi đây, khí hậu mang đặc trưng của khí hậu Nam Bộ, chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 -11 và mùa khô từ tháng 12 – 4 năm sau. Do đó đặc thù ngành phát tờ rơi quận 10 cũng tuân theo quy luật này.

Được chia thành 5 khu, Quận 10 có tổng số 15 phường lớn nhỏ phân chia không đều nhau, với sự chênh lệch giữa Phường 12 ( Phường lớn nhất ) và Phường 3 ( Phường nhỏ nhất) là 119,14 ha, tương ứng gấp 12,8 lần.

Khi dịch vụ phát tờ rơi quận 10 đã bắt đầu vào guồng quỹ đạo phát triển thì một trong những lực đẩy mạnh mẽ nhất để thị trường phát triển đó là hệ thống hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ.

Phát tờ rơi quận 10: Công ty phát tờ rơi 88 –  dịch vụ phát tờ rơi quận 10 hàng đầu, luôn tự hào là công ty đi tiên phong trong ngành dịch vụ phát triển này. Công ty luôn đặt chữ Tín lên đầu. Vì vậy khách hàng đến với chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng.

Check Also

phat-to-roi-binh-thanh

Phát tờ rơi quận Bình Thạnh

Phát tờ rơi quận Bình Thạnh: Bình Thạnh là quận nội thành của thành phố …

One comment

  1. MÌNH MUỐN NHỜ PHÁT TỜ RƠI NỘI DUNG CHO THUÊ KÝ TÚC XÁ DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS