Home / Phát tờ rơi / Phát tờ rơi quận 12

Phát tờ rơi quận 12

Phát tờ rơi Quận 12: là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế giáp các tỉnh như Tây Ninh, Bình Dương và các quận thuộc TPHCM. Trong những năm gần đây, kinh tế quận 12 sôi động hơn, phát triển cùng nhịp với sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung. Dịch vụ phát tờ rơi quận 12 cũng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với các quận trung tâm bởi nhiều lợi thế quỹ đất trống còn khá lớn của mình.

phát tờ rơi quận 12
phát tờ rơi quận 12

Phát tờ rơi Quận 12: Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng dịch vụ phát tờ rơi quận 12 ở phía Tây Bắc của Tp Hồ Chí Minh sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết, bởi nhờ sự mạnh dạn đầu tư, cùng tiềm năng vốn có vô cùng lớn của khu vực này. Đặc biệt là quận 12. Nhưng trong bối cảnh Tp HCM nói chung đang cạnh tranh mạnh mẽ, khu vực phía Bắc thành phố, muốn cạnh tranh được, thì các dịch vụ phát tờ rơi quận 12 phải thu hút, thiết kế đồng bộ, tỉ mỉ, uy tín mới có thể thành công. Trong bối cảnh quỹ đất vùng ven ở các quận 2 và quận 9 ngày càng bị thu hẹp do tăng nóng, thì vị trí chiến lược của quận 12 bắt đầu được các quý khách hàng để ý.

Phát tờ rơi Quận 12: Điểm nhấn của dịch vụ phát tờ rơi quận 12 còn nằm ở chỗ nơi đây được chọn là điểm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện ngầm. Chỉ tính riêng tác động của tuyến Metro, theo đánh giá của hãng tư vấn CBRE Vietnam, giá dịch vụ phát tờ rơi quận 12 sẽ tăng ít nhất là 10%, thậm chí là cao hơn ở những nơi có vị trí tốt. Những điều kiện và lợi thế lớn lao đó là lý do công ty phát tờ rơi 88 ra đời.

 

Check Also

phat-to-roi-binh-thanh

Phát tờ rơi quận Bình Thạnh

Phát tờ rơi quận Bình Thạnh: Bình Thạnh là quận nội thành của thành phố …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS