Home / Phát tờ rơi / Phát tờ rơi quận 9

Phát tờ rơi quận 9

Phát tờ rơi quận 9: Quận 9 có diện tích tự nhiên 11.362 ha với 126.220 nhân khẩu khi mới thành lập. Quận 9 nằm về phía Đông TP.HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo đường Xa lộ Hà Nội, phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai lấy sông Đồng Nai làm ranh giới tự nhiên, phía Tây giáp Quận Thủ Đức, phía Nam giáp Quận 2 và sông Đồng Nai, phía Bắc giáp thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Quận 9 nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh nên khi cửa ngõ chiến lược này bùng nổ và tăng tốc với 250.000 tỷ đồng xây dựng hạ tầng, Quận 9 lập tức trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm nhờ vào những tiềm năng và lợi thế có một không hai của mình.

Chính vì vị trí địa lý thuận lợi như vậy nên các ngành nghề kinh tế, dịch vụ ở đây rất phát triển và đa dạng. Trong đó có dịch vụ phát tờ rơi ở quận 9.

Phát tờ rơi quận 9

Phát tờ rơi quận 9: Quận 9 được bao quanh bởi các con sông: sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm. Địa thế quận 9 cũng vô cùng thuận lợi, nổi lên như dải đất chắc chắn và cao hơn mực nước biển từ 5m đến 14m, không xảy ra tình trạng ngập nước. Dịch vụ phát tờ rơi ở quận 9 cũng rất phát triển, vì là nơi có nhiều dự án bất động sản.
Phát tờ rơi quận 9: Công ty phát tờ rơi 88 là công ty đi đầu về dịch vụ phát tờ rơi ở quận 9 nói riêng và thành phố hồ chí minh nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm, cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp với công việc, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi chọn công ty chúng tôi làm đối tác phát tờ rơi ở quận 9.

Check Also

phat-to-roi-binh-thanh

Phát tờ rơi quận Bình Thạnh

Phát tờ rơi quận Bình Thạnh: Bình Thạnh là quận nội thành của thành phố …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS