Home / Phát tờ rơi / Phát tờ rơi quận 6

Phát tờ rơi quận 6

Phát tờ rơi quận 6: Quận 6 là một trong 24 quận và huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam. Quận có Chợ Lớn – một trong những chợ lớn nhất Sài gòn, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 6 có hình dáng là một hình tam giác.Về phía bắc ngăn cách với quận Tân Phú và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng.Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Lê Quang Sung và đường Ngô NhânTịnh.Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé.Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Phát tờ rơi quận 6
Phát tờ rơi quận 6

Phát tờ rơi quận 6: Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ phát triển, trong đó có ngành dịch vụ phát tờ rơi. Phát tờ rơi quận 6 là loại hình dịch vụ phát tờ rơi phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả cao. tờ rơi được mang tới tận tay, tận nhà của khách hàng tỷ lệ nhận tờ rơi và đọc tờ rơi rất cao.

Phát tờ rơi từng không biết đã là trở thành hình thức quảng cáo quen thuộc từ bao giờ, mà quý khách hàng đã xác định lựa chọn loại hình phát tờ rơi là thiết thực, quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty mình. Vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty phát tờ rơi 88 để được báo giá chính xác nhất với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng (phù hợp với thời gian, thời lượng chương trình, mức độ ngắn hay dài ngày của sự kiện), đảm bảo lợi ích kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

 

Check Also

Phát tờ rơi giải pháp, công cụ marketing tuyệt vời nhất cho quán ăn, cửa hàng mới khai trương,

Phát tờ rơi giải pháp marketing tuyệt vời cho quán ăn, cửa hàng mới khai trương

Phát tờ rơi giải pháp, công cụ marketing tuyệt vời nhất cho quán ăn, cửa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện SMS