Home / Quy trình phát tờ rơi

Quy trình phát tờ rơi

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn xác định quy trình hoàn thiện là yếu tố quan trọng nhất của một dịch vụ chuyên nghiệp. Đối với quy trình phát tờ rơi thì bao gồm các bước sau:

Thẩm định và nghiên cứu đối tượng sẽ phát (khách hàng tiềm năng)

Đây là bước quan trọng nhất mà các đơn vị làm dịch vụ phát tờ rơi thường bỏ qua, hoặc họ nghĩ đây là việc của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ làm việc này rất kỹ cho bạn, vì chúng tôi nghĩ rằng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này thì chúng tôi sẽ giúp bạn được. Một ví dụ khá đơn giản để cho bạn hiểu: bạn cung cấp dịch vụ du học thì chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên chọn các trường học, các khu dân cư có mức sống cao, hoặc là có thể lấy dữ liệu khách hàng từ phía phát tờ rơi 88 do chúng tôi đã làm khá nhiều các dự án về du học.

Nghiên cứu trước địa điểm sẽ làm

Trước khi triển khai dịch vụ thì chúng tôi đã khảo sát và đánh giá sơ bộ về địa điểm sẽ phát tờ rơi. Do đó khi bạn phát tờ rơi thì bạn thời gian triển khai sẽ nhanh chóng hơn và hiệu quả sẽ cao hơn.

Phát tờ rơi ở tphcm
Phát tờ rơi ở tphcm

Lập kế hoạch bài bản

Tiêu chí của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó việc lập kế hoạch là không thể bỏ qua. Kế hoạch giúp chúng tôi theo dõi dễ dàng tiến độ dịch vụ, đánh giá được chất lượng dịch vụ.

Triển khai thực hiện kế hoạch và kiểm tra, giám sát

Quá trình thực hiện dịch vụ luôn được chúng tôi thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài ra để tạo sự tin cậy cho khách hàng thì chúng tôi sẽ sử dụng các phương tiện, công cụ hiện đại trong quá trình kiểm tra, giám sát.

Tổng kết và báo cáo kết quả sau khi hoàn thành kế hoạch

Đây là bước khá quan trọng khi chúng tôi và bạn có thể ngồi lại với nhau và xem xét. Chúng tôi luôn mong muốn mọi khách hàng sẽ là bạn đồng hành, khách hàng thân thiết dựa trên sự chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt quan trọng là hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Gọi Điện SMS